Nên mua căn hộ chung cư VP7 Linh Đàm ở đâu uy tín giá tốt ?

Chung cư VP7 Linh Đàm được các chuyên gia đánh giá rất cao, là “viên ngọc trong lòng Hà Nội”, là tòa nhà có vị trí đẹp nhất so với tất cả các tòa nhà chung cư khác có trên bán đảo Linh Đàm, là nơi hội tụ đủ mọi yếu tố như cuộc sống hiện đại, dịch vụ, tiện ích chuẩn quốc tế, gần gũi thiên nhiên, giao thông thuận tiện,…(Xem thêm vị trí và các dịch vụ tiện ích tại VP7 Linh Đàm)  VP7 hội tụ đủ mọi yếu tố cho “cuộc sống thăng hoa”.

nen-mua-can-ho-chung-cu-vp7-linh-dam-o-dau-uy-tin-gia-tot

Nên mua căn hộ chung cư VP7 Linh Đàm ở đâu uy tín giá tốt ?

 

Hiện tại dự án VP7 đang trong quá trình xây dựng và chuẩn bị được mở bán chính thức trong thời gian tới. Mặc dù chưa mở bán chính thức nhưng Chung cư VP7 Linh Đàm hiện tại đang tạo “cơn sốt” trên thị trường bất động sản Hà Nội. Theo ông Vũ Đình Quyền (Giám đốc công ty cổ phần Đồng Khánh Land) chia sẻ: “gần đây chung cư VP7 Linh Đàm được khách hàng đặc biệt quan tâm, liên tục các cuộc gọi điện gọi đến Đồng Khánh Land để cập nhật thông tin về VP7, và cũng có nhiều khách hàng đặt giữ chỗ, đây là một điều hiếm có với một dự án chung cư khi ngày mở bán vẫn còn khá dài”.

Hiện tại trên các kênh digital marketing, đã có khá nhiều các đơn vị đã vào cuộc cho một chiến dịch quảng cáo rầm rộ nhằm vào dự án chung cư VP7 Linh Đàm, điều này khiến khách hàng cảm thấy lo lắng, khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín, đáng tin cậy để mua căn hộ VP7. Và một câu hỏi được khách hàng quan tâm nhiều nhất là nên mua căn hộ chung cư VP7 Linh Đàm ở đâu uy tín và giá tốt nhất ? Biết được sự khó khăn và trở ngại của khách hàng khi đi mua nhà, Đồng Khánh Land xin chia sẻ cho quý khách hàng những kiến thức cần thiết để giúp khách hàng có thể tiếp cận được những thông tin chính xác nhất, tiếp cận được mức giá tốt nhất, tránh bị các “cò mồi” câu kéo làm giá, thủ tục pháp lý không an toàn,…

chung-cu-vp6-linh-dam

Cùng Đồng Khánh Land bắt đầu tìm câu trả lời cho câu hỏi: nên mua căn hộ chung cư VP7 Linh Đàm ở đâu uy tín giá tốt ?

1. Lựa chọn đơn vị, sàn bất động sản uy tín để được tư vấn chính xác nhất

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới Sàn Đồng Khánh hoặc đơn vị được phân phối trực tiếp từ chủ đầu tư để được tư vấn thông tin dự án VP7 chính xác nhất: về tổng quan dự án VP7, chủ đầu tư, vị trí dự án, sơ đồ thiết kế, thủ tục pháp lý, giá bán, tiến độ xây dựng, ngày mở bán,…giúp khách hàng chọn được căn hộ ưng ý nhất với giá thấp nhất phù hợp với tài chính. Ngoài ra còn các thủ tục vay gói 30.000 tỷ nếu cần thiết.

2. Chắt lọc những thông tin cần thiết về dự án chung cư VP7 Linh Đàm

Qua những thông tin có được từ nhân viên tư vấn hay trên Internet, quý khách hãy chọn lọc những thông tin quan trọng nhất, có ích nhất phù hợp với điều kiện tài chính, sở thích, phong thủy,…mà quý khách đã định sẵn.

Ngoài ra, khách hàng còn phải trả một khoản tiền chênh tùy vào từng căn. Đây cũng chính là điểm khách hàng cần lưu ý. Ngay từ khi mở bán các căn hộ đều có tiền chênh, tiền chênh một phần do chủ đầu tư và một phần do thị trường quyết định, đây cũng là một điều rất bình thường trong các dự án bất động sản. Tuy nhiên, một số đối tượng đã thổi giá, làm giá bán với giá không đúng với giá trị thực của căn hộ. Do vậy khách hàng cần tìm hiểu kỹ khi quyết định đặt mua.

nen-mua-can-ho-chung-cu-vp7-linh-dam-o-dau-uy-tin-gia-tot-2

Nên mua căn hộ chung cư VP7 Linh Đàm ở đâu uy tín giá tốt ?

 

Trên đây là một vài lưu ý nhỏ mà Đồng Khánh Land muốn chia sẻ tới khách hàng. Chúc khách hàng tìm được căn hộ tại Chung cư VP7 đẹp nhất, phù hợp nhất và giá tốt nhất.

Mọi thắc mắc về dự án Chung cư VP7 Linh Đàm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

0985.888.675

Phòng 830 Tòa HH4B Linh Đàm, Linh Đường, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Lưu ý: miễn 100% phí tư vấn cho khách hàng để tìm kiếm thông tin và giao dịch các dự án. Hỗ trợ thông tin miễn phí

.

Save

bang-bao-gia

Dự án HOT – Giá SỐC !

banner-thanh-ha-cienco-5  

Bài viết nổi bật