Mua căn hộ chung cư giá rẻ dưới 1 tỷ tại Hà Nội

Hiện tại thị trường bất động sản Hà Nội đang nóng lên với phân khúc chung cư giá rẻ, nhu cầu mua căn hộ chung cư giá rẻ dưới 1 tỷ tại Hà Nội tăng đột biến, những người có nhu cầu thường là những bạn trẻ mới lập gia đình hoặc sắp lập gia đình, họ tìm mua căn hộ giá rẻ dưới 1 tỷ, khoảng 2 phòng ngủ là đẹp, giá cả tốt, thường là tầm dưới 1 tỷ phù hợp với nhu cầu với kinh tế của những bạn trẻ mới lập nghiệp.

mua-can-ho-chung-cu-gia-re-duoi-1-ty-tai-ha-noi

Một bạn trẻ quê ở Nghệ An đang lập nghiệp tại Hà Nội có chia sẻ: “Tôi vừa mới lập gia đình, 2 vợ chồng đang thuê trọ. Điều kiện sống ở phòng trọ không được tốt lắm, với mong muốn tìm 1 căn hộ để ổn định cuộc sống cũng như đang có ý định có em bé nên cần một căn hộ chung cư đẹp giá rẻ, dịch vụ tốt để tạo điều kiện tốt nhất cho con sau này. Trong 4 năm đi làm 2 vợ chồng tôi cũng tiết kiệm được khoảng gần 1 tỷ đồng, chúng tôi dự định mua một căn hộ khoảng 60m2 2 phòng ngủ, với số tiền này chúng tôi cũng sẽ phải cân nhắc tìm những dự án có hỗ trợ vay gói 30 nghìn tỷ đồng, nhưng để tìm được 1 căn hộ dưới 1 tỷ đồng ưng ý và phù hợp với điều kiện kinh tế quả thật không dễ dàng gì ? Những dự án chung cư giá rẻ hiện nay được “thổi giá” lên rất cao với những mức giá chênh “trên trời” khiến những người có thu nhập trung bình như tôi khó tiệp cận được những căn hộ giá rẻ vốn dĩ được xây dựng để dành cho những người có thu nhập trung bình và thấp như chúng tôi”.

Đó là những bất cập đã có từ rất lâu trên thị trường bất động sản từ xưa và dần đang được giải quyết bởi các biện pháp tích cực giúp hồi sinh thị trường phân khúc giá rẻ. Hiện nay để sở hữu một căn hộ đẹp giá tốt cũng không phải là không thể. Một số dự án mới mở bán như chung cư HH2 Linh Đàm cũng đáng để bạn và gia đình quan tâm, đặc biệt là dự án chung cư VP7 Linh Đàm, VP7 hội tụ mọi điều kiện tốt nhất cho cuộc sống của bạn với hàng loạt căn hộ giá rẻ dưới 1 tỷ đồng. Dự án VP7 Linh Đàm hiện tại vẫn đang trong quá trình xây dựng, dự kiến mở bán VP7 vào cuối năm nay, với vị trí đắc địa nằm trên bán đảo Linh Đàm với nhiều dịch vụ và tiện ích được thừa hưởng từ khu đô thị kiểu mẫu Linh Đàm. (Xem thêm vị trí và dịch vụ tiện ích chung cư VP7 Linh Đàm). VP7 Linh Đàm được Đồng Khánh Land phân phối độc quyền từ chủ đầu tư úy tín, tiềm lực tài chính mạnh là ông Lê Thanh Thản, chính vì vậy khi đến với Sàn Đất Vàng quý khách sẽ được mua các căn hộ VP7 với giá gốc, giá chênh thấp nhất thị trường cùng tiến độ thanh toán minh bạch an toàn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án  quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng 830 Tòa HH4B Linh Đàm, Linh Đường, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 0985.888.675

Lưu ý: miễn 100% phí tư vấn cho khách hàng để tìm kiếm thông tin và giao dịch các dự án. Hỗ trợ thông tin miễn phí

.

Save

bang-bao-gia

Dự án HOT – Giá SỐC !

banner-thanh-ha-cienco-5  

Bài viết nổi bật