WordPress database error: [Table 'goldland_db.gl_redirection_modules' doesn't exist]
SELECT gl_redirection_items.*,gl_redirection_groups.tracking,gl_redirection_groups.position AS group_pos,gl_redirection_modules.id AS module_id FROM gl_redirection_items INNER JOIN gl_redirection_groups ON gl_redirection_groups.id=gl_redirection_items.group_id AND gl_redirection_groups.status='enabled' INNER JOIN gl_redirection_modules ON gl_redirection_modules.id=gl_redirection_groups.module_id AND gl_redirection_modules.type='wp' WHERE( gl_redirection_items.regex=1 OR gl_redirection_items.url='/du-an/mua-ban-du-an-chung-cu-athena-complex/')

Dự án chung cư Athena Complex - từ 12,5 tr/m2 - 880 triệu/căn

Chung cÆ° Athena Complex

CHUNG CƯ ATHENA COMPLEX – NÆ I CUỘC SỐNG TRỌN VẸN

GIÁ BÁN: TỪ 12 ĐẾN 14,5 TRIỆU/M2

Hiện tại SÀN ĐẤT VÀNG đang cho khách hàng đặt chỗ đăng ký mua căn hộ thương mại

Dá»± kiến ngày mở bán chung cÆ° Athena Complex vào tháng – 3/2016

Chung cÆ° Athena Complex là dá»± án được xây dá»±ng bởi công ty TNHH phát triển đô thị & xây dÆ°ng 379. Tên dá»± án lấy ý tưởng từ vị thần Hi Lạp: Nữ thần Athena, vị thần của nghề thủ công mỹ nghệ, trí tuệ – Vị thần bảo há»™ cho cho Thủ Đô Athens của Hy Lạp. Vá»›i ý nghÄ©a mang lại má»™t cuá»™c sống xanh, an toàn và văn minh cho người dân nÆ¡i đây. Được xây dá»±ng tại trung tâm đô thị má»›i phía tây, khuôn viên diện tích lá»›n và mật Ä‘á»™ xây dá»±ng chÆ°a tá»›i 36%, dá»± án Athena Complex có đầy đủ các tiện ích cÅ©ng nhÆ° thuận lợi lá»›n nhất cho cÆ° dân từ giao thông đến các công trình xã há»™i khu vá»±c. Vá»›i mức giá cạnh tranh, chung cÆ° Athena dá»± Ä‘oán sẽ là dá»± án được nhiều sá»± quan tâm từ phía khách hành nhất so vá»›i các chung cÆ° cùng khu vá»±c Quận Nam Từ Liêm.

Là dá»± án được mang tên “NHÀ Ở CÁN BỘ CHIẾN SĨ – Tá»”NG CỤC CẢNH SÁT – BỘ CÔNG AN” cung cấp gần 600 căn há»™ chung cÆ° vá»›i thiết kế thông minh và hiện đại, trong đó hÆ¡n 300 căn là phục vụ cho các cán bá»™ chiến sÄ©. Điểm nhấn dá»± án Athena Complex là thiết kế 2 vườn treo Babylon tại tầng 19 của dá»± án tạo nên không gian xanh giữa chung cÆ° hiện đại, giúp cÆ° dân nÆ¡i đây có cuá»™c sống gần gÅ©i vá»›i thiên nhiên mà không đánh mất Ä‘i vẻ đẹp của lối sống hiện đại

mua-ban-du-an-chung-cu-athena-complex

Tổng quan dự án Athena Complex

 1. Tên dá»± án: Nhà ở cán bá»™ chiến sỹ – Tổng cục cảnh sát – Bá»™ Công An
 2. Đại diện chủ đầu tư: Công ty TNHH phát triển đô thị & xây dưng 379
 3. Địa chỉ: Phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội
 4. Tổng diện tích đất: 19.904,5 m2
 5. Mật độ xây dựng: 35,6%( chung cư: 3.705m2 và liền kề: 3.260m2)
 6.  Diện tích hạ tầng kỹ thuận: 120m2
 7. Chung cư cao 20 tầng, căn hộ từ tầng 3 đến 20

Video buổi giới thiệu dự án Athena Complex

 

 

 

Vị trí thuận lợi từ chung cư Athena Complex

Tọa lạc tại vị trí trung tâm đô thị mới phía tây Thủ Đô, Athena Complex có vị trí thuận lợi về giao thông khi:

 • Phí Đông: giáp vá»›i khu đất doanh trại trung Ä‘oàn 47 (Quân khu thủ đô)
 • Phí Tây: giáp vá»›i khu đô thị Vân Canh
 • Phía Nam: giáp vá»›i khu đất thổ canh của cÆ° dân lân cận
 • Phía Bắc: giáp vá»›i trung tâm bồi dưỡng và huấn luyện nghiệp vụ cảnh sát – Tổng cục cảnh sát

Với những thuận lợi trên khiến vấn đề di chuyển từ chung cư Athena tới các bênh viện, trường học hay các tiện ích xã hội khác trở nên thuận lợi và nhanh chóng nhất, giúp cư dân sống tại chung cư Athena Complex luôn được sự chủ động về thời gian di chuyển.

mua-ban-du-an-chung-cu-athena-complex-vi-tri

vị trí chung cư athena complex

Tiện ích chung cư Athena Complex

Với thiết kế và xây dựng hiện đại, các tiện ích chung cư Athena Complex cung cấp sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính nhất:

 • Athena Complex được thiết kế và xây dá»±ng theo phong cách Singapore hiện đại vá»›i lối vào sảnh và sảnh lá»… tân đón tiếp sang trọng.
 • Dá»± án gồm 01 tầng hầm, 01 tầng nổi và khu vá»±c để xe ngoài trời vá»›i tổng diện tích trên 8.000 m2 đáp ứng nhu cầu của toàn bá»™ dân cÆ° sinh sống trong dá»± án cÅ©ng nhÆ° má»™t phần nhu cầu của khu vá»±c xung quanh.
 • 02 tòa chung cÆ° vá»›i 12 thang máy và 04 thang thoát hiểm được bố trí thông minh và hợp lý đủ khả năng đáp ứng nhu cầu Ä‘i lại má»™t cách nhanh chóng thuận tiện cho cÆ° dân sống trong tòa nhà.
 • Phòng sinh hoạt cá»™ng đồng và trường mầm non được xây dá»±ng và bố trí ngay tại tại tầng 02 sẽ giúp các bậc phụ huynh an tâm khi gá»­i con em khi Ä‘i làm.
 • kết hợp cùng khu dịch vụ thÆ°Æ¡ng mại đồng bá»™, khép kín bao gồm:
 1. Các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như: khu vực tập gym, spa, ngân hàng, siêu thị, cửa hàng thời trang…
 2. Dịch vụ thương mại café trên tầng thượng và 02 vườn treo Babylon thu dãn tại tầng 19 mang đến cho cư dân một không gian sống xanh, thư giãn giữ nhịp sống sôi động.
 3. Hệ thống an ninh, bảo vệ trực và kiểm soát 24/7 đem lại một môi trường sống an toàn văn minh cho toàn bộ cư dân.
 4. Khu vui chơi trẻ em ngoài trời hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến yêu thích của các trẻ nhỏ, không chỉ thỏa mãn các trò chơi vận động, mà còn giúp các em phát triển trí tuệ toàn diện với nhiều sự khám phá và trả nghiệm thú vị.
 5. Dự án dành hơn 60% diện tích đất để chăm chút và đầu tư cho cảnh quan. Hệ thống hạ tầng đồng bộ của các chung cư cao cấp và liền kề thấp tầng được bố trí cây và hoa xanh tươi sân vườn kết hợp với giao thông nội bộ, các khoản cây xanh đan xen tại đây giúp làm hài hòa cảnh quan và không gian kiến trúc tổng thể, bên cạnh đó góp phần điều hòa không khí, tạo không gian nghỉ ngơi thư giãn, tất cả nhằm kiến tạo một môi trường sống sinh thái và chất lượng cho cư dân.
mua-ban-du-an-chung-cu-athena-complex-tien-ich

Nằm tại trung tâm đô thị mới nên không khó hiểu khi dự án Athena Complex có đầy đủ tiện ích xã hội từ khu vực:

 • Chung cÆ° Athena Complex được đầu tÆ° đồng bá»™ đầy đủ cÆ¡ sở hạ tầng và các tiện ích xã há»™i, từ khu đô thị chỉ mất chÆ°a tá»›i 10 phút Ä‘i xe để Ä‘i tá»›i các khu dịch vụ xã há»™i nhÆ°: Bệnh viện 198, Big C, Thiên SÆ¡n Plaza
 • Khu vá»±c cung cấp đầy đủ các cấp học cho con em cÆ° dân: Từ trường mầm non đến tiểu học, trung học cÆ¡ sở, trung học phổ thông, đại học nhÆ°: Tiểu học Nam Từ Liêm, Trung học cÆ¡ sở PhÆ°Æ¡ng Canh, Trung học phổ thông Nguyá»…n Thị Minh Khai, Đại học Quốc Gia, Đại học ThÆ°Æ¡ng Mại, Đại học Công Nghiệp, ĐH Thành Đô…
 • Tiếp giáp vá»›i dá»± án là nhiều khu vá»±c dân cÆ° và chợ nhÆ°: Chợ Canh, chợ Vân Canh – Hoài Đức, rất thuận tiện cho cuá»™c sống hàng ngày của người dân trong khu đô thị. Chỉ vài phút Ä‘i xe người dân đã có thể tá»›i khu đô thị má»›i Mỹ Đình, NÆ¡i tập trung nhiều trung tâm mua sắm, nhà hàng, khu liên hiệp thể thao, các khu dân cÆ° sầm uất.
 • Bên cạnh đó, khu đô thị tiếp nằm ở phía Nam, giáp vá»›i tuyến được quy hoạch rá»™ng 40 m nối giữa Mỹ Đình và Xuân PhÆ°Æ¡ng, má»™t tuyến đường trọng Ä‘iểm trong giao thông thành phố sau này, hứa hẹn đây sẽ là má»™t Ä‘iểm sáng tại phía tây thành phố Hà Ná»™i trong thời gian tá»›i.

Đọc thêm: Mua nhà trả góp

Chung cÆ° Athena Complex – Thiết kế căn há»™ thông minh

Các căn hộ tại Athena Complex được thiếp kế thông minh và hiện đại, các căn hộ đều được thiết kế vuông vắn, thoáng mát và theo lối thiết kế của Singapore. Các diện tích căn hộ giao động từ 68,5 đến 105,7 m2, phù hợp với mọi đa số nhu cầu của các gia đình hiện nay, từ đôi vợ chồng mới cưới tới gia đình có ba thế hệ. Giúp khách hàng có thể chọn lựa theo đúng mong muốn cũng như nhu cầu từ gia đình.
Thiết kế mặt bằng điển hình

mua bán dự án chung cư athena complex
 1. Thiết kế căn hộ loại A: diện tích 88,7m2  bố trí 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 1 lô gia. Số lượng: 32 căn
  mua-ban-du-an-chung-cu-athena-complex-can-a
 2. Thiết kế căn hộ loại B: diện tích 72,3m2  bố trí 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 2 lô gia. Số lượng: 36 căn
  mua-ban-du-an-chung-cu-athena-complex-can-b
 3. Thiết kế căn hộ loại C: diện tích 68,5m2  bố trí 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 2 lô gia. Số lượng: 456 căn
  mua-ban-du-an-chung-cu-athena-complex-can-c
 4. Thiết kế căn hộ loại D: diện tích 74,8m2  bố trí 2 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 2 lô gia. Số lượng: 34 căn
  mua-ban-du-an-chung-cu-athena-complex-can-d
 5. Thiết kế căn hộ loại E: diện tích 105,7m2  bố trí 3 phòng ngủ, 2 vệ sinh, 2 lô gia. Số lượng: 36 căn
  mua-ban-du-an-chung-cu-athena-complex-can-e

Giá bán căn hộ Athena Complex

Mức giá chủ đầu tÆ° Ä‘Æ°a ra cho căn há»™ Athena Complex từ 12 triệu/m2 đến 14,5 triệu/m2 tùy thuá»™c vào vị trí cÅ©ng nhÆ° tầng căn há»™. Đây được coi là mức giá cạnh tranh khi các tòa chung tÆ° cùng khu vá»±c Ä‘Æ°a ra mức giá cao hÆ¡n nhiều, Athena Complex dá»± Ä‘oán sẽ là dá»± án “HOT” nhất của khu vá»±c trong năm 2016 khi Ä‘Æ°a ra đầy đủ các yêu cầu từ phía khách hàng: Chất lượng tốt, giá thành rẻ, tiện ích xã há»™i đầy đủ.

Là dá»± án dành cho các cán bá»™ chiến sÄ© công an nên việc chất lượng cÅ©ng nhÆ° tiến Ä‘á»™ luôn được giám sát sát sao nhất, chắc chắn đây sẽ là dá»± án đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đánh giá má»™t chung cÆ° cao cấp. Khách hàng sẽ luôn an tâm khi sống và sinh hoạt tại đây cùng vá»›i gia đình mà không phải lo nghÄ© đến tình trạng xuống cấp, những tại nạn hi hữu…

Tiến độ thanh toán và xây dựng căn hộ Athena Complex

STT Đợt Giá trị thanh toán Tiến Độ Thời Gian Dự kiến
1 1 20% giá trị căn hộ Thực hiện xong phần đài, giằng móng 03/2016
2 2 10% giá trị căn hộ Thực hiện xong phần khung BTCT đến tầng 5 06/2016
3 3 10% giá trị căn hộ Thực hiện xong phần khung BTCT đến tầng 15 09/2016
4 4 10% giá trị căn hộ Thực hiện xong phần khung BTCT đến tầng 21 12/2016
5 5 10% giá trị căn hộ Thực hiện xong 25% khối lượng hoàn thiện 01/2017
6 6 10% giá trị căn hộ Thực hiện xong 50% khối lượng hoàn thiện 05/2017
7 7 30% giá trị căn hộ hoàn thành hạ tầng và tòa nhà đủ điều kiện đưa vào sử dụng 01/2018

Gói hỗ trợ vay vốn

Khách hàng khi mua căn hộ tại chung cư Athena Complex có cơ hội tiếp cận hình thức mua nhà trả góp với 2 hình thức

1. Gói 30.000 tỷ

2. Gói vay thương mại: Sẽ được nhân viên tư vấn trực tiếp

Các dự án nổi bật khác:

Chung cư Linh Đàm

Để biết thêm chi tiết về chung cư Athena Complex, quý khách vui lòng liên hệ Sàn Đất Vàng Hà Nội:

SỐ ĐIỆN THOẠI: THÔNG TIN LIÊN HỆ (PHÍA DƯỚI)

Phòng 322 Tòa HH2A Linh Đàm, Linh Đường, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Lưu ý: miễn 100% phí tư vấn cho khách hàng để tìm kiếm thông tin và giao dịch các dự án. Hỗ trợ thông tin miễn phí.

.

Save