Đất nền – Liền kề – Biệt thự Thanh Hà Mường Thanh từ 1 tỷ

SỐC ! ĐẤT NỀN – NHÀ LIỀN KỀ – BIỆT THỰ THANH HÀ MƯỜNG THANH GIÁ TỪ 1 TỶ ĐỒNG – RẺ NGANG CHUNG CƯ

ĐỒNG KHÁNH LAND – PHÂN PHỐI BÁN ĐẤT NỀN – NHÀ LIỀN KỀ – BIỆT THỰ THANH HÀ MƯỜNG THANH VỚI GIÁ TỐT NHẤT THỊ TRƯỜNG

Vừa qua trong cuộc họp báo thông báo về việc Tập đoàn Mường Thanh của ông Lê Thanh Thản đã “thâu tóm” tới 95% cổ phần của Cienco 5, qua đó chính thức trở thành chủ đầu tư của dự án “bom tấn” khu đô thị Thanh Hà, khu đô thị nằm trải dài từ quận Hà Đông đến huyện Thanh Oai với tổng diện tích hơn 400 hecta, đây là dự án đô thị có quy mô lớn nhất tại thủ đô Hà Nội. Nói đến Tập đoàn Mường Thanh là nói đến ông Thản, người luôn dẫn đầu xu thế “rẻ nhưng chất”, Tập đoàn Mường Thanh là 1 trong 5 tập đoàn đầu tư bất động sản và khách sạn lớn nhất tại Việt Nam, có hơn 20 dự án chung cư tại Hà Nội, nổi tiếng với tốc độ và chất lượng thi công công trình. Ngay sau khi trở thành chủ đầu tư của khu đô thị Thanh Hà Mường Thanh, ông Lê Thanh Thản đã cho bắt tay ngay vào công việc với 4 phân khúc chính là chung cư Thanh Hà Mường Thanh, đất nền Thanh Hà Mường Thanh, nhà liền kề Thanh Hà Mường Thanhbiệt thự Thanh Hà Mường Thanh.

Đất nền - Liền kề - Biệt thự Thanh Hà Mường Thanh từ 1 tỷ

Cụ thể theo kế hoạch, Tập đoàn Mường Thanh sẽ bắt tay ngay vào việc chia lô bán đất nền các căn hộ biệt thự liền kề với giá rẻ chưa từng có khi các biệt thự liền kề ở đây có giá giao động từ trên 1 tỷ đến dưới 4 tỷ – giá rẻ ngang với chung cư. Đây chắc chắn sẽ là “bom tấn thực sự” một cú hích lớn cho sự bùng nổ của phân khúc biệt thự liền kề trong năm 2016.

Đất nền - Liền kề - Biệt thự Thanh Hà Mường Thanh từ 1 tỷ 1

Khi áp lực dân số tại trung tâm Hà Nội ngày càng tăng thì việc người dân đổ xô đi mua nhà ở các khu đô thị vệ tinh, các quận huyện ngoại thành là điều tất yếu, chính vì vậy Tập đoàn Mường Thanh đã không ngần ngại thâu tóm Cienco 5 để chính thức đổi tên đô thị Thanh Hà Cienco 5 thành đô thị Thanh Hà Mường Thanh. Ở đây chúng ta có thể thấy được tầm nhìn xa và rộng của ông Thản, với việc sở hữu khu đô thị Thanh Hà với quỹ đất rộng lớn, giá lại rẻ vì nằm tại ngoại thành dẫn tới 1 căn biệt thự rẻ ngang với chung cư. Ngoài ra với việc khu đô thị Thanh Hà nằm trong quy hoạch phát triển đô thị quan trọng về phía nam của TP Hà Nội thì các dự án chung cư, đất nền, nhà liền kề, biệt thự tại đây sẽ có giá bán rất hấp dẫn, hứa hẹn sẽ tạo nên một diện mạo mới cho thị trường bất động sản Hà Nội 2016.

Nếu quý khách có nhu cầu về Đất nền Thanh Hà – Liền kề Thanh Hà – Biệt thự Thanh Hà, vui lòng liên hệ:

0985.888.675

Địa chỉ: Kiot 156 M1C Thanh Hà, Hà Đông, Hà Nội

Lưu ý: miễn 100% phí tư vấn cho khách hàng để tìm kiếm thông tin và giao dịch các dự án. Hỗ trợ thông tin miễn phí.

Save

bang-bao-gia

Dự án HOT – Giá SỐC !

banner-thanh-ha-cienco-5  

Bài viết nổi bật