WordPress database error: [Table 'goldland_db.gl_redirection_modules' doesn't exist]
SELECT gl_redirection_items.*,gl_redirection_groups.tracking,gl_redirection_groups.position AS group_pos,gl_redirection_modules.id AS module_id FROM gl_redirection_items INNER JOIN gl_redirection_groups ON gl_redirection_groups.id=gl_redirection_items.group_id AND gl_redirection_groups.status='enabled' INNER JOIN gl_redirection_modules ON gl_redirection_modules.id=gl_redirection_groups.module_id AND gl_redirection_modules.type='wp' WHERE( gl_redirection_items.regex=1 OR gl_redirection_items.url='/du-an/chung-cu-hh4-linh-dam/')

Mua bán chung cư HH4 Linh Đàm - ở ngay rẻ nhất

Chung cư HH4 Linh Đàm

Dự án đầu tiên trong tổ hợp chung cư HH Linh Đàm, chung cư HH4 Linh Đàm được coi là chung cư đi đầu về xu hướng chung cư cao cấp giá rẻ, giá rẻ ở đây không chỉ là giá căn hộ rẻ mà khách hàng còn được tiếp cận với gói vay tín dụng 30000 tỷ đồng, bạn và gia đình sẽ đến gần căn hộ trong mở HH4 với số tiền ban đầu chỉ bằng 1/3 giá trị căn hộ. Nằm vị trí đắc địa khi tọa lạc tại trung tâm của khu đô thị Linh Đàm và nằm đầu bán đảo, sát với hồ Linh Đàm mộng mơ. Với những yếu tố tích cực đó đã khiến chung cư HH4 Linh Đàm là dự án được sự quan tâm từ phía khách hàng nhiều nhất so với các chung cư cùng khu vực tại thời điểm mở bán.

Xem thêm: dự án chung cư vp7 Linh Đàm nhé !

11659468_10207399051204040_3093930336258730918_n

Thông tin dự án chung cư HH4 Linh Đàm

– Địa chỉ : Đường Linh Đường, Khu đô thị tây nam Linh Đàm, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Ná»™i

– Tổng diện tích xây dá»±ng : 3.553m2

– Tổng diện tích mặt sàn : 87.803m2

– Tổng mức đầu tÆ° : 3000 tá»· VNĐ

– Chủ đầu tÆ° : Doanh nghiệp xây dá»±ng tÆ° nhân số 1 Tỉnh Điện Biên

– Chiều cao tòa nhà : Gồm 2 tháp cao 35 tầng

– 2 Tầng hầm tổng diện tích xây dá»±ng 7.141m2

– Tầng 1 : Sảnh văn phòng, Kiot chung cÆ° hh4 Linh Đàm (Sảnh thÆ°Æ¡ng mại), Dịch vụ

– Tầng 2 : Dịch vụ thÆ°Æ¡ng mại

– Tầng 3 đến tầng 35 : Dành cho khối văn phòng (tích hợp nhà ở)

Vị trí Chung cư HH4 Linh Đàm thuận lợi cho cư dân

Dự án tổ hợp dịch vụ thương mại, văn phòng HH4 Linh Đàm nằm tại vị trí lô đất CC6 – Khu dịch vụ tổng hợp và nhà ở hồ Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

– Tổ hợp Chung CÆ° HH4 Tây nam Linh Đàm giá rẻ nằm ven theo hai nhánh đường Linh Đường và đường vào trong bán đảo, được thừa hưởng đầy đủ các tiện ích xã há»™i sẵn có tại Khu đô thị, là má»™t khu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại thủ đô, cÆ° dân HH4 sẽ được sống trong má»™t môi trường tràn ngập thiên nhiên của hệ thống cây xanh và hồ Ä‘iều hòa.

– Má»™t hệ thống giáo dục hoàn thiện và hiện đại, từ bậc mầm non cho đến đại học, tạo Ä‘iều kiện đảm bảo phát triển thế hệ tÆ°Æ¡ng lai bền vững cả về thể chất và trí tuệ.

– Hệ thống giao thông thuận lợi vá»›i đường cao tốc trên cao đã hoàn thành, thuận tiện Ä‘i lại tá»›i sân bay và các trung tâm thÆ°Æ¡ng mại lá»›n: BigC, trung tâm thể thao Mỹ Đình, trung tâm há»™i nghị Quốc Gia, trung tâm mua sắm Keangnam Landmark Tower, Parkson, The Garden shopping Centre…

– Những không gian tập luyện thể thao và giải trí hiện hữu tại dá»± án HH4 Linh Đàm, bao gồm hệ thống các sân tennis, bể bÆ¡i, khu gym, spa, … nằm ngay trong bán đảo tạo Ä‘iều kiện cho cÆ° dân tận hưởng má»™t cuá»™c sống đích thá»±c.

>>>> Xem thêm: vị trí và các dịch vụ của chung cư VP7 Linh Đàm

Tọa lạc trong Khu đô thị Linh Đàm, tiếp giáp với các tuyến giao thông vành đai quan trọng và thuận tiện cho các điểm đến tại vị trí trung tâm của thủ đô:

Bên cạnh đó chung cÆ° HH4 Linh Đàm còn được cá»™ng hưởng hệ thống cÆ¡ sở hạ tầng đồng bá»™ của các khu đô thị kiểu mẫu đầu tiển của cả nÆ°á»›c là bán đảo Linh Đàm gồm các trung tâm mua sắm, các trường học quốc tế ở tất cả các bậc học, các hạng mục công viên, cảnh quan đô thị…

Giá thành

- Giá gốc từ 13,5 – 15,5 triệu đồng/m2 (đã gồm VAT). Diện tích Ä‘a dạng 45m2 – 54m2 – 66m2 – 77m2 (thiết kế 1- 2 – 3 phòng ngủ).
– Gía chênh: từ 8o triệu – 250 triệu/căn (tùy vào vị trí và diện tích các căn há»™)

NhÆ° vậy chỉ sở hữu chÆ°a đến 800 triệu – 1,2 tá»· đồng/căn -> khách hàng đã có thể sở hữu má»™t căn há»™ chung cÆ° HH4 Linh Đàm trong mÆ¡.

Những căn há»™ đã có ná»™i thất đầy đủ thì giá sẽ giao Ä‘á»™ng từ 1,1 tá»· – 1,5 tá»·/căn

Các dự án chung cư nổi bật khác:

  1. Chung cÆ° Athena Complex
  2. Chung cư Linh Đàm
  3. Chung cư HH Linh Đàm

Thanh toán: Đã đóng 😯 % giá trị căn há»™, dá»± án Ä‘ang trong quá trình hoàn thiện, chuẩn bị đã bàn giao nhà

Để biết thêm chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ Sàn Đất Vàng Hà Nội:

SỐ ĐIỆN THOẠI: THÔNG TIN LIÊN HỆ (PHÍA DƯỚI)

Phòng 322 Tòa HH2A Linh Đàm, Linh Đường, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Lưu ý: miễn 100% phí tư vấn cho khách hàng để tìm kiếm thông tin và giao dịch các dự án. Hỗ trợ thông tin miễn phí.

.

Save