WordPress database error: [Table 'goldland_db.gl_redirection_modules' doesn't exist]
SELECT gl_redirection_items.*,gl_redirection_groups.tracking,gl_redirection_groups.position AS group_pos,gl_redirection_modules.id AS module_id FROM gl_redirection_items INNER JOIN gl_redirection_groups ON gl_redirection_groups.id=gl_redirection_items.group_id AND gl_redirection_groups.status='enabled' INNER JOIN gl_redirection_modules ON gl_redirection_modules.id=gl_redirection_groups.module_id AND gl_redirection_modules.type='wp' WHERE( gl_redirection_items.regex=1 OR gl_redirection_items.url='/du-an/chung-cu-hh3-linh-dam/')

Chung cư HH3 Linh Đàm - Vào ở ngay với giá 700 triệu

Chung cư HH3 Linh Đàm

Mua căn hộ chung cư HH3 Linh Đàm nhận nhà ở ngay giá chỉ từ 600 triệu/căn. 

Dá»± án chung cÆ° HH3 Linh Đàm là dá»± án tiếp theo sau chung cÆ° gây bão thời gian qua là chung cÆ° hh4 Linh Đàm. Tòa nhà HH3 Linh Đàm có thiết kế tÆ°Æ¡ng tá»± nhÆ° dá»± án HH4, chỉ khác ở các hÆ°á»›ng view nên chắc chắn việc mở bán HH3 Linh Đàm sẽ làm giảm bá»›t Ä‘á»™ Ä‘á»™ nóng của dá»± án HH4 trÆ°á»›c đó. Vá»›i mức giá từ phía chủ đầu tÆ° – tập Ä‘oàn Mường Thanh Ä‘Æ°a ra (giao Ä‘á»™ng từ 13,5-15 triệu/m2) sẽ rấp phù hợp vá»›i phần đông cÆ° dân có thu nhập trung bình, má»™t phân khúc có nhu cầu mua nhà thá»±c lá»›n nhất hiện nay. Dá»± kiến tổ hợp chung cÆ° HH Linh Đàm sẽ gồm 12 tòa nhà má»—i tòa 40 tầng và cÅ©ng cấp ra thị trường khoảng gần 800 căn há»™/tòa, dá»± án HH3 sẽ bao gồm 3 tòa nhà HH3A HH3B HH3C, khách hàng sẽ an tâm khi mua căn há»™ tại HH3 khi đã nhìn được tiến Ä‘á»™ và sức hút của HH4 mở ra trÆ°á»›c đó. Sàn Đất Vàng sẽ là má»™t trong những sàn được phân phối căn há»™ HH3 Linh Đàm, khách hàng sẽ có cÆ¡ há»™i tiếp cận được gói há»— trợ 30.000 tá»· khi mua căn há»™ tại Sàn Đất Vàng. Những thủ tục pháp lý và giấy tờ liên quan sẽ được chúng tôi tÆ° vấn và há»— trợ miá»…n phí.

Tổng quan dự án chung cư HH3 Linh Đàm

chung cư hh3 linh đàm

Thông tin dự án dự án hh3 linh đàm:

Tên dự án: Chung cư hh3 Linh Đàm – Khu đô thị Linh Đàm – Hoàng Mai, Hà Nội

– Địa chỉ : Đường Linh Đường, Khu đô thị tây nam Linh Đàm, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Ná»™i

– Tổng diện tích xây dá»±ng : 3.553m2

– Tổng diện tích mặt sàn : 87.803m2

– Tổng mức đầu tÆ° : 3000 tá»· VNĐ

– Khởi Công:  6/2014

– Hoành Thành: dá»± kiến

– Chủ đầu tÆ° : Tập Đoàn Mường Thanh

– Chiều cao tòa nhà : Gồm 3 tòa nhà, má»—i tòa cao 35 tầng

Mỗi tòa:

– 2 Tầng hầm tổng diện tích xây dá»±ng 7.141m2

– Tầng 1 : Sảnh văn phòng, Kiot chung cÆ° hh3 Linh Đàm (Sảnh thÆ°Æ¡ng mại), Dịch vụ

– Tầng 2 : Dịch vụ thÆ°Æ¡ng mại

– Tầng 3 đến tầng 40 : Dành cho khối văn phòng (tích hợp nhà ở)

Kiot chung cư hh3 linh đàm:

Kiot chung cÆ° hh3 linh đàm được tiết kế theo mô hình nhỏ và vừa, các diện tích Ä‘a dạng và phù hợp vá»›i mọi nhu cầu mua bán của người dân, nằm ngay tại sảnh tầng 1 giúp thu hút nhiều chú ý của cÆ° dân, giá kiot chung cÆ° hh3 Linh Đàm giao Ä‘á»™ng từ 28 – 30 triệu/m2 (+ giá chênh theo thị trường). Kiot sẽ được há»— trợ tối Ä‘a về quảng cáo, các thiết yếu của 1 kiot bán hàng dạng vừa và nhỏ, giúp đáp ứng các nhu cầu cần thiết của người dân.

Thời gian mở bán kiot cùng thời điểm với tòa nhà chính thức mở bán.

Thông tin chi tiết về chung cư HH3 Linh Đàm:

Đại gia điếu cày Lê Thanh Thản là chủ đầu tư dự án

Với vị trí lô đất CC6, 3 tòa nhà chung cư HH3a HH3b HH3c có hướng view đẹp, là 1 trong 4 dự án thuộc dự án tổ hợp chung cư HH Linh Đàm, nàm sắt tòa HH4 Linh Đàm đã được đưa vào sử dụng, cư dân khi vào ở sẽ có các tiện dụng, đáp ứng cac nhu cầu thiết yếu khi các kiot tòa HH4 đã đưa vào sử dụng từ trước. Khuông viên giữa dự án HH Linh Đàm là vườn hoa, khu vui chơi giản trí đáp ứng nhu cầu cho toàn thể dư dân, giúp con em trong dự án HH Linh Đàm có một môi trường chơi đùa sạch và an toàn.

Dự án Hh3 Linh Đàm được xây dựng có quy mô tương đối giống với dự án HH4 trước đó, bao gồm 3 tòa, mỗi tòa xây dựng 40 tầng, tầng 1 là các ô kiot, 2 tầng hầm và tầng 41 là tầng Penhouse.

>>>> Xem thêm: chung cư vp7 linh đàm giá rẻ

Tiến độ thi công chung cư HH3 Linh Đàm:

Chung cư Hh3 Linh Đàm đã được chủ đầu tư phê duyệt triển khai thi công san lấp mặt bằng, với đội ngũ công nhân xây dựng đông đảo và có kinh nghiệm thi công các dự án lớn thì dự kiến quá trinh san lấp từ nay đến cuối tháng 7/2014 sẽ xong và đi vào xây móng và đến tháng 10/2014 sẽ mở bán.

Thời gian và giá bán dự kiến mở bán dự án HH3:

Tập đoàn Mường Thanh nổi tiếng trong việc hoàn thành dự án trước tiến độ, dự án chung cư HH4 Linh Đàm trước đó là một ví dụ thực tế nhất. Trên dự kiến khách hàng mua căn hộ chung cư hh3 Linh Đàm sẽ vào ở trong quý VI/2015 và đến đầu tháng 10 cư dẫn đã có thể dọn vào ở trong HH3 Linh Đàm, với sự quản lý và giám sát sát sao từ phía chủ đầu tư, các căn hộ được xây dựng theo đúng thiết kế, diện tích đã đưa ra, các yêu cầu về vấn đề kỹ thuật cũng được đặt lên vị trí cao nhất giúp người dân an tâm khi sống tại chung cư trong một thời gian dài. Với các diện tích đa dạng từ các căn hộ, chung cư HH3 hướng đến khách hàng có thu nhập thấp, với giá thành căn hộ chỉ từ 13,5 triệu/m2 như vậy với 600 triệu khách hàng có thể sở hữu căn hộ trong mơ với diện tích 45m2. Ngoài việc đưa ra mức giá sốc trong thị trường địa ốc, chung cư HH3 Linh Đàm còn đủ điều kiện để được gói hỗ trợ 30.000 tỷ khi mua căn hộ giúp giảm thiểu 1 phần không nhỏ về vấn đề kinh tế cho người mua nhà tại chung cư HH3.

Vị trí thuận lợi – chung cÆ° hh3 Linh Đàm

Giống như tòa nhà hh4 Linh Đàm đã được bàn giao, chung cư HH3 Linh Đàm tọa lạc trong Khu đô thị Linh Đàm, tiếp giáp với các tuyến giao thông vành đai quan trọng và thuận tiện cho các điểm đến tại vị trí trung tâm của thủ đô:

Vị trí chung cư HH3 Linh Đàm

vị trí hh3 linh đàm

Bên cạnh đó chung cÆ° HH3 Linh Đàm còn được cá»™ng hưởng hệ thống cÆ¡ sở hạ tầng đồng bá»™ của các khu đô thị kiểu mẫu đầu tiển của cả nÆ°á»›c là bán đảo Linh Đàm gồm các trung tâm mua sắm, các trường học quốc tế ở tất cả các bậc học, các hạng mục công viên, cảnh quan đô thị…

>>>> Xem thêm: vị trí dự án chung cư VP7 Linh Đàm

Thiết kế và diện tích các căn hộ chung cư HH3 Linh Đàm đa dạng, phù hợp với các yêu cầu từ phía khách hàng

– Chi tiết thiết kế căn há»™ 1 phòng ngủ: vá»›i diện tích 45m2. Giá chỉ từ 600 triệu/ căn .Căn phòng bao gồm 1 phòng khách + 1 bếp + 1 vệ sinh + 1 ban công + 1 phòng ngủ : Phù hợp vá»›i những người Ä‘á»™c thân hay vợ chồng má»›i cÆ°á»›i. Vá»›i sá»± há»— trợ của những thiết bị thông minh cá»™ng vá»›i sá»± bày trí của chủ gia đình, căn há»™ 45m2 sẽ mang đến cho bạn sá»± trải nghiệm thú vị.

Thiết kế căn hộ chung cư HH3 Linh Đàm a

– Chi tiết thiết kế căn há»™ 2 phòng ngủ: từ 56m2 đến 67m2. Bố trí bao gồm 2 phòng ngủ + 1 phòng khách + 1 bếp + 2 vệ sinh + 1 ban công. Giá chỉ từ 800 triệu/căn. Sở hữu căn há»™ 2 phòng ngủ, bạn sẽ thoải mái trong việc bài trí căn há»™, vá»›i diện tích phòng khách rá»™ng rãi. Gia đình có con nhỏ, phòng ngủ bé vá»›i diện tích 10m2 rất thích hợp cho bé con, có không gian vui chÆ¡i, nghỉ ngÆ¡i. Phòng ngủ 2 vợ chồng giao Ä‘á»™ng từ 12- 16m2, tạo không gian thoáng mát vá»›i cá»­a sổ view ra không gian bên ngoài, phòng ngập tràn ánh sang tá»± nhiên.

thiết kế căn hộ chung cư HH3 Linh Đàm

Giá thành các căn hộ chung cư HH3 Linh Đàm

Vá»›i giá gốc từ 14 – 15.5 triệu đồng/m2 (đã gồm VAT). Diện tích Ä‘a dạng 45m2 – 61m2 – 68m2 – 76m2 (thiết kế 1- 2 – 3 phòng ngủ). NhÆ° vậy chỉ từ 600 triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu má»™t căn há»™ chung cÆ° HH3 Linh Đàm trong mÆ¡.

– Khi mua chung cÆ° HH3 Linh Đàm tại sàn Đất Vàng bạn có thể được vay gói tín dụng 30.000 tá»· đồng. Vay vốn đến 70% giá trị căn há»™ trong 10 đến 15 năm, lãi suất 5-6%/năm. Vá»›i gói tín dụng này bạn và gia đình có thể tiếp cận gần hÆ¡n căn há»™ trong mÆ¡ tại Chung CÆ° Linh Đàm.

Với dự án này chủ đầu tư công ty xây dựng số 1 Lai Châu Mường Thanh đã “kéo” nhiều ngân hàng tham gia giải ngân cho vay (Vietinbank – Vietcombank – Agribank…) vào cuộc nhằm tăng kích cầu giao dịch cho khách mua nhà tại dự án chung cư HH3 Linh Đàm với gói vay lãi suất thấp 5%/năm . Theo đó, khách hàng khi mua nhà tại chung cư HH3 Linh Đàm sẽ được Sàn Đất Vàng hướng dẫn đầy đủ thụ tục vay gói 30.000 tỷ một cách đơn giản nhất.

Quy trình mua bán căn hộ chung cư HH3 Linh Đàm:

– Việc đầu tiên khi bạn muốn mua hoặc bán căn há»™ chung cÆ° HH3 Linh Đàm là gọi Ä‘iện đến sàn BĐS Đất Vàng để được tÆ° vấn cÅ©ng nhÆ° có những lời khuyên tốt nhất cho bạn và gia đình

– Đối vá»›i người mua sẽ đặt cọc 1 số tiền nhất định để giữ căn há»™ muốn mua(thường từ 5-10 triệu), số tiền thay đổi tùy thuá»™c vào thời gian bạn thanh toán căn há»™

– Việc mua bán sẽ được chủ nhà và người mua nhà giao dịch tại Sàn giao dịch Bất Động Sản Mường Thanh. Sau khi hoàn thành thủ tục và giao tiền người mua nhà có thể dọn đến ở ngay.

Các dự án cùng khu vực:

Chung cư HH1 Linh Đàm

Chung cư HH2 Linh Đàm

Chung cư Linh Đàm

Chung cÆ° Athena Complex

Liên hệ để biết thêm chi tiết về chung cư HH3 Linh Đàm:

Để biết thêm chi tiết về dự án quý khách vui lòng liên hệ Sàn Đất Vàng Hà Nội:

SỐ ĐIỆN THOẠI: THÔNG TIN LIÊN HỆ (PHÍA DƯỚI)

Phòng 322 Tòa HH2A Linh Đàm, Linh Đường, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

Lưu ý: miễn 100% phí tư vấn cho khách hàng để tìm kiếm thông tin và giao dịch các dự án. Hỗ trợ thông tin miễn phí.

.

Save