Chọn căn hộ chung cư cho gia đình 3 thế hệ ?

Tuy chưa mở bán nhưng chung cư VP7 Linh Đàm tại Linh Đàm – Hoàng Mai – Hà Nội đã trở thành điểm nhấn nổi bật nhất trên thị trường bất động sản tại Hà Nội. Dự án VP7 Linh Đàm có một sự quan tâm đặc biệt, vì dự án đem lại cho khách hàng những sản phẩm “căn hộ thực – giá thực“, gần gũi với thiên nhiên, dịch vụ tiện ích chuẩn và giao thông hiện đại thuận tiện cho việc đi lại.

*** Mua căn hộ chung cư giá rẻ dưới 1 tỷ đồng tại Hà Nội

*** Nên mua căn hộ chung cư VP7 ở đâu uy tín ?

*** Gói 30000 tỷ hỗ trợ khi mua nhà tại VP7 Linh Đàm

Khách hàng chọn chung cư VP7 Linh Đàm cho gia đình 3 thế hệ ?

Khách hàng Lê Trọng Nghĩa cho biết: anh “kết” căn hộ chung cư VP7 Linh Đàm vì điểm dự án có quy mô gần 6000 m2 này nằm giữa khu bán đảo Linh Đàm khu đô thị kiểu mẫu đạt chuẩn tại Việt Nam, với độ phủ xanh lên tới 80% cùng với hồ điều hòa Linh Đàm và các dịch vụ tiện ích sẵn có được thừa hưởng từ khu đô thị kiểu mẫu.

Chọn căn hộ chung cư cho gia đình 3 thế hệ ?

Chọn căn hộ chung cư cho gia đình 3 thế hệ ?

Trong khi đó, khách hàng Đặng Gia Bảo – chủ doanh nghiệp tại quận Thanh Xuân chia sẻ: cứ chủ nhật là anh lại tự lái xe khắp các quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Từ Liêm, Hà Đông, Hai Bà Trưng,.. để mục sở thị các dự án chung cư để chọn một căn hộ cho gia đình 3 thế hệ. Sau khi mất khá nhiều thời gian tìm hiểu, anh đã quyết định chọn chung cư VP7 Linh Đàm. Theo anh Bảo, ngoài vị trí gần trung tâm với các trung tâm thương mại bậc nhất Hà Nội, VP7 Linh Đàm còn đáp ứng rất tốt những tiêu chuẩn mà anh đặt ra. Với tiêu chí All in One, cư dân sống tại VP7 Linh Đàm không phải mất thời gian di chuyển vì tất cả nhu cầu từ người già đến trẻ nhỏ đều được đáp ứng ngay tại khu chung cư. Ấn tượng là hệ thống trường học hoàn chỉnh từ bậc mẫu giáo đến trung học phổ thông; sân tập dưỡng sinh dành cho người cao tuổi; sân chơi ngoài trời cho trẻ em; hồ bơi, công viên. Hàng loạt các tiện ích cao cấp khác đã được quy hoạch và đầu tư như nhà hàng, nhà thuốc tây, đường chạy bộ; khu BBQ… và khu thương mại dịch vụ hoàn chỉnh như ngân hàng, siêu thị, khu tập Gym, spa, beauty salon, café…

Chọn căn hộ chung cư cho gia đình 3 thế hệ ?

Chọn căn hộ chung cư cho gia đình 3 thế hệ ?

Gia đình anh Việt Anh chọn căn hộ VP7 Linh Đàm hơn 100m2 vì một lý do quan trọng: “Anh muốn một không gian ấm cúng cho gia đình 3 thế hệ cùng chung sống với không gian riêng tư của vợ chồng, các dịch vụ dành cho người già, đặc biệt là hệ thống giáo dục gần nhà dành cho các con, ở đây hệ thống trường học từ mẫu giáo đến trung học phổ thông đều đạt chuẩn quốc tế cũng làm tôi an tầm, từ nay vợ chồng tôi sẽ tiết kiệm được 1 khoảng thời gian nhất định cho việc đưa đón con đi học”.

Với nhiều khách hàng thì yếu tố giá cả luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu căn hộ để mua nhưng với nhu cầu sống thiệt thực thì khách hàng giờ quan tâm đến các dịch vụ tiện ích dành cho cuộc sống tại chung cư nhiều hơn, cùng với điều kiện tự nhiên, an ninh,…phù hợp với các thành viên trong gia đình. Những yếu tố khách hàng quan tâm trên cũng là lợi thế giúp chung cư VP7 Linh Đàm có một sức hút lớn trên thị trường bất động sản Hà Nội hiện nay.

.

bang-bao-gia

Dự án HOT – Giá SỐC !

banner-thanh-ha-cienco-5  

Bài viết nổi bật