Căn hộ 1 phòng ngủ giá rẻ tại Hà Nội

Căn hộ 1 phòng ngủ thiết kế đẹp và tiện lợi giá rẻ

Căn hộ 1 phòng ngủ được chia làm các loại diện tích từ 45m2 đến gần 50m2 tương ứng cới các căn hộ gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách + bếp, 1 phòng vệ sinh và 1 ban công. Đối tượng mua những căn hộ loại này thường là những người độc thân hoặc những cặp vợ chồng trẻ chưa có con và nếu sau này có con thì cũng có thể dành 1 phần diện tích nhỏ của căn hộ để thiết kế thêm 1 phòng nhỏ cho bé.

Căn hộ 1 phòng ngủ giá rẻ tại Hà Nội

Căn hộ 1 phòng ngủ giá rẻ tại Hà Nội

Giá bán căn hộ 1 phòng ngủ rất rẻ chỉ từ 600tr đến dưới 700tr/căn. Thường thì với những căn hộ 1 phòng ngủ thì giá chênh sẽ khá là thấp chỉ từ mức 10 đến 30 triệu /căn.

Hiện nay các căn hộ 1 phòng ngủ giá tốt, có vị trí đẹp tại Hà Nội không có nhiều trong khi đó nhu cầu về phân khúc này cũng tương đối lớn. Một số dự án đang bán căn hộ 1 phòng ngủ tại Hà Nội đang được khách hàng quan tâm gồm: chung cư hh01 hh02 thanh hà, chung cư HH1, HH2, HH3, HH4 Linh Đàm, chung cư VP6 Linh Đàm hay chung cư PCC1 Complex Hà Đông,…

Giá các căn hộ chỉ giao động từ 600 đến 700 triệu đồng/căn có thể nói rất phù hợp với điều kiện tài chính cũng như nhu cầu sử dụng của nhiều bạn trẻ mới lập nghiệp.

Đồng Khánh Land hiện đang phân phối độc quyền các căn hộ 1 phòng ngủ có giá tốt nhất thị trường Hà Nội.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ: 

0985.888.675

Phòng 830 Tòa HH4B Linh Đàm, Linh Đường, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội
Lưu ý: miễn 100% phí tư vấn cho khách hàng để tìm kiếm thông tin và giao dịch các dự án. Hỗ trợ thông tin miễn phí

.

Save

bang-bao-gia

Dự án HOT – Giá SỐC !

banner-thanh-ha-cienco-5  

Bài viết nổi bật